VÁCH NGĂN CNC GỖ

50/1A Võ Thị Đày , Ấp 3 Đông Thạnh, Hóc Môn, Tp.HCM cncnghialam@gmail.com
Viber Viber Viber Viber
Sống theo đam mê của bạn với sự quan tâm và sáng tạo
0985 865 165

VÁCH NGĂN CNC GỖ

Ngày đăng: 07/03/2023 03:19 PM

  Hiện nay, vách ngăn cnc được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như trang trí nội thất, quán ăn, quán café, sân khấu…Nhờ vào các tính năng nổi bật như tính thẩm mỹ cao, giá rẻ và bền. Chúng tôi xin giới thiệu một số loại vách ngăn phổ biến hiện nay. Vậy Vách ngăn là gì? Vách ngăn hoa văn có gì khác với các loại vách ngăn thường?

   

  • Vách ngăn hoa văn?

  Vách ngăn hoa văn hay còn gọi là vách ngăn nghệ thuật. Chúng được thiết kế đa dạng mẫu hoa văn rất đẹp. Khi đến với dịch vụ khắc cắt CNC vào vách ngăn của chúng tôi bạn sẽ được nhân viên tư vấn cho xem tất cả các mẫu hoa văn phù hợp. Sau đó bạn sẽ chọn mẫu phù hợp, chúng tôi sẽ tiến hành cắt hoa văn theo yêu cầu.

  Loại vách ngăn mà khách hàng lựa chọn thường có diện tích lớn. có thể sơn hoặc để nguyên màu gỗ tự nhiên. Có một số loại Vách ngăn làm từ gỗ công nghiệp, sẽ được sơn màu đa dạng. Tạo cho bạn có cảm giác thoải mái, đẹp nhẹ nhàng vừa hiện đại lại sang trọng. Trên thị trường hiện nay, loại vách ngăn bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp được khắc CNC đang được rất ưa chuộng

  Chúng tôi có trên 300 mẫu hoa văn để quý khách hàng có thể lựa chọn

   

  Chúng tôi sản xuất và làm vách ngăn theo mẫu thiết kế

  Vách ngăn phòng khách khách giá rẻ, chất lượng được sản xuất yêu cầu.

  • Đầu tiên, chúng tôi sẽ nhận yêu cầu và đo đạc.

  • Bước thứ hai chúng tôi sẽ sản xuất theo yêu cầu.

  • Cuối cùng là giao hàng nhanh chóng, lắp đặt vào đúng vị trí phòng khách của bạn.

  • Hiện nay có thể xem 300+ mẫu hoa văn vách ngăn trang trí có sẵn. Bạn có thể thoải mái lựa mẫu hoa văn nào phù hợp với mục đích và không gian thiết kế.

  • Bạn có thể sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hoặc nhựa pima để làm vách ngăn.

  • Sau khi cắt CNC xong, có thể giữ nguyên màu gỗ. Đối với vật liệu không phải gỗ sẽ phủ sơn theo màu mà quý khách yêu cầu.

  Giá cắt cnc vách ngăn phụ thuộc vào số lượng, độ dày của vật liệu, diện tích mỗi tấm. Số lượng càng nhiều thì giá thành càng giảm đảm bảo đúng tiến độ giao hàng. Độ dày của vật liệu cũng ảnh hưởng đến giá thành, vật liệu càng dày thì giá cao hơn một chút. Các vật liệu có thể cắt tạo thành vách ngăn vách trang trí là nhựa pima, gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên.

  “Chất lượng như yêu cầu, một sản phẩm cũng nhận. Phục vụ và làm hài lòng mọi khách hàng dù lớn hay nhỏ là tiêu chí của chúng tôi”.

   

  Những ưu điểm khi sử dụng dịch

  Hiện nay, cắt gỗ CNC đang trở thành xu hướng được thịnh hành và được nhiều đơn vị thi công nội thất lựa chọn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Ứng dụng máy cắt CNC được dùng trong hầu hết các sản phẩm bạn thường thấy như cắt hoa văn trên tầm ván gỗ, khắc CNC trên gỗ với hoa tiết 3D,… đẹp mắt, nổi bật với hoa văn tinh xảo, sắc nét chuyển mình tới cái hồn cho tác phẩm như

  Vách ngăn CNC gỗ được làm từ gỗ tán móng và sơn trắng là chính hoặc cũng có khi nó được sơn màu khác tùy theo từng không gian trang trí và mục đích sử dụng của bạn. Nó được sản xuất hàng loại bằng máy cắt gỗ CNC trên công nghệ tiên tiến với mục đích giúp không gian thêm sinh động, đẹp mắt hơn.

  Vách ngăn gỗ CNC có nhiều họa tiết, kiểu dáng và màu sắc phong phú. Nó được hình thành trên chất liệu chính là cốt MDF với lớp nerneer sơn phủ vân gỗ cùng với đó là sử dụng máy cắt CNC để tạo hình.